MỤC TIÊU VÀ CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN CỦA TẬP ĐOÀN MDK

Ngày đăng: 31-03-2019 15:56:58

MỤC TIÊU VÀ CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN CỦA TẬP ĐOÀN MDK

Công ty cổ phần Tập Đoàn MDK là công ty  chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm sơn ,bả ,chống thấm và các sản phẩm công nghệ mới .

   Với sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng, MDK mong muốn sẽ trở thành công ty lớn mạnh  kế tiếp trong ngành cung ứng sản phẩm sơn nước,và các vật liệu mới  tại thị trường Việt Nam. Qua quá trình kinh doanh,nhằm nhanh chóng mở rộng thị trường đồng thời tăng sức cạnh tranh sản phẩm, MDK cùng hệ thống nhà máy ở 3 miền Bắc- Trung- Nam, luôn cố gắng đảm bảo hàng hóa kịp thời cho khách hàng.

Hiện tại MDK đã hoàn thiện xong nhà máy thứ 9 tại tại Phú Thọ và đang chuẩn bị cho những nhà máy tiếp theo.

Mục tiêu từ nay cho tới 2030, kế hoạch của công ty cổ phần Tập Đoàn MDK cứ 200km xây dựng một nhà máy để tiện cung ứng hàng hóa đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Với phương châm kinh doanh “ Luôn thấu hiểu khách hàng ”, công ty luôn đặt ra 2 yếu tố là giá cả và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Sự hài lòng của khách hàng chính là tiền đề cho một thương hiệu sản phẩm. Vì vây công ty luôn sẵn sàng đảm bảo chính sách bảo hành cho công trình của khách hàng.

Công ty mong muốn thông qua sự lỗ lực không ngừng, những sản phẩm chất lượng tốt, đảm bảo màu sắc, độ bền đẹp, giá cả hợp lý sẽ đem lại cho khách hàng niềm vui và cuộc sông hạnh phúc hơn

MDK nhận cúp thương hiệu chất lượng cao 2018

MDK nhận cúp thương hiệu chất lượng cao 2018

 

Tầm nhìn và chiến lược

     Bằng khát vọng vươn lên và mục tiêu mang bến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, Công ty phấn đấu trở thành đơn vị sản xuất sơn hàng đầu trong nước và quốc tế.

     Giúp Quý khách hàng ổn định kinh doanh bằng dịch vụ Logistics và cung ứng những việc cụ thể:sản phẩm chuyên nghiệp. Công ty cổ phần Tập Đoàn MDK thực hiện sứ mệnh của mình bằng những việc cụ thể:

-  Xây dựng hệ thống Logistics đồng bộ, hoàn chỉnh và chuyên nghiệp.

-  Sản xuất và cung cấp các sản phẩm: Sơn, chống thấm, bột bả cao cấp chất lượng cao

-  Xây dựng đội ngũ nhân sự năng động và chuyên nghiệp.

 

 

Trách nhiệm

Chúng tôi cam kết giảm thiểu các tác động đến môi trường từ quá trình sản xuất bằng cách quản lý công nghệ, quy trình sản xuất của chúng tôi, giảm thiểu chất thải và thúc đẩy tái chế, có trách nhiệm trong mọi đóng góp cho Nhà nước, cộng đồng và xã hội.

 

 

Sinh lợi

Lợi nhuận và tăng trưởng lợi nhuận là yếu tố quan trọng để chúng tôi thu hút đầu tư - hợp tác từ các doanh nghiệp, nhà đầu tư tiềm năng

 

Chiến lược phát triển

             Xác định Việt Nam là thị trường giàu tiềm năng và là nền tảng vững chắc để bước ra thị trường Quốc tế. Công ty Cổ phần Tập Đoàn MDK luôn có sự đầu tư tốt nhất về cơ sở vật chất, khoa học kỹ thuật và con người để đa dạng hóa các dòng sản phẩm, nâng cao chất lượng trước khi đưa ra thị trường trong nước. Ngoài ra, Công ty đã và đang rất thành công khi trở thành đơn vị tham gia thi công và cung cấp sơn & bột bả cho các dự án xây dựng lớn trong cả nước.

 

Sứ mệnh

Cung cấp các sản phẩm dịch vụ đẳng cấp với chất lượng toàn cầu và am hiểu bản sắc địa phương, mang tính độc đáo và sáng tạo cao. Bên cạnh chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm sơn của chúng tôi đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng.    

Không ngừng sáng tạo chế độ đãi ngộ thỏa đáng về vật chất và tinh thần nhằm khuyến khích cán bộ, công nhân viên tạo ra nhiều giá trị mới cho khách hàng và toàn xã hội. Lao động hết mình, đam mê và trách nhiệm cao nhất.

 - Hòa cùng sự phát triển của xã hội, sản phẩm luôn hướng tới lợi ích cho khách hàng;

- Hợp tác bền vững, đối tác tin cậy, mang lại giá trị lâu dài cho người sử dụng;

- Phát huy tài năng, trí tuệ, tâm huyết và đem đến cuộc sống tươi đẹp cho mọi người;

- Triển vọng mở rộng đầu tư để góp sức to lớn vào sự nghiệp xây dựng đất nước Việt Nam.

 

Sáng tạo

Chúng tôi tìm kiếm các cơ hội mới với những giải pháp độc đáo. Chúng tôi dùng óc sáng tạo của mình để tìm kiếm những giải pháp bất ngờ và khả thi để giải quyết các vấn đề. Kinh nghiệm, công nghệ và sự kiên trì giúp MDK vượt qua thử thách và mang đến giá trị cho công ty, khách hàng và các đối tác.

Và công ty chúng tôi luôn tôn chỉ theo phương châm:

“Sẵn sàng vì lợi ích khách hàng!”

Chia sẻ:


© Được cung cấp bởi Jweb.vn

zalo